Chỉnh nha không đeo mắc cài Invisalign

Dịch vụ nha khoa

117 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy TP.Hà Nội

Tel/Fax : 02437930389 - 0902.191.636

Thời gian làm việc: T2 - T6 8h30 - 19h30 T7, CN : 8h30 - 19h

Số 8, Phố Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Tel/Fax : 024.6263.6777 - 0902.191.636

Thời gian làm việc: T2 - T6 8h30 - 19h30 T7, CN : 8h30 - 19h

Trang chủ Dịch vụ nha khoa Chỉnh nha không đeo mắc cài Invisalign

ĐIỀU TRỊ CHỈNH NHA THẾ HỆ MỚI KHÔNG CẦN ĐEO MẮC CÀI - INVISALIGNTrên thực tế ít người có hàm răng thẳng đẹp tự nhiên. Và từ trước đến nay khi muốn chỉnh răng ai cũng phải mang mắc cài. Nhưng đôi khi người điều trị sẽ không thấy thoải mái trong giao tiếp vì khi cười hay nói sẽ có thể bị lộ mắc cài.


 

Và phương pháp chỉnh hình răng mới Invisalign đã ra đời. Phương pháp này giúp bạn chỉnh răng một cách dễ dàng mà không cần dùng tới nẹp răng, mắc cài hay dây kim loại. Đây là phương pháp chỉnh răng hiện đại, đem lại thêm một sự lựa chọn cho những ai có nhu cầu chỉnh răng mà không muốn gắn vào răng những mắc cài lộ liễu.

>>> Quy trình thực hiện niềng răng Invisalign
>>> Chỉnh nha và những điều cần biết

Một giải pháp thẩm mỹ hiệu quả


Invisalign là một giải pháo chỉnh nha hầu như trong suốt, vì vậy bạn sẽ có nụ cười tự tin trong suốt thời gian điều trị. Lý do là không ai nhận ra bạn đang điều trị chỉnh răng trừ khi bạn nói ra.

Bằng cách sử dụng một loạt khay trong suốt, tháo lắp được, Invisalign giúp bạn nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Thay khay mỗi 2 tuần & răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến khi đạt được kết quả như đã dự định.

Trên thế giới, phương pháp được sử dụng như thế nào?


Đến thời điểm này, hơn 1 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đã và đang được điều trị chỉnh nha với phương pháp này. Do vậy những kinh nghiệm cũng như cải tiến dựa trên cơ sở dữ liệu này là đầy đủ và đáng tin cậy.

Invisalign có ưu điểm gì so với mang mắc cài truyền thống? 

Phương pháp này giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Thay khay 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến khi đạt được nụ cười bạn ao ước. Bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị chỉnh nha khắp thế giới. Những bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng.


niếng răng ko cần mắc cài


Invisalign có thực sự hiệu quả?


Chắc chắn. Trong điều trị chỉnh nha và các nghiên cứu lâm sàng trên thế giới đã cho thấy rằng Invisalign là phương pháp điều trị rất hiệu quả. Hàng triệu trường hợp khác nhau đã được điều trị thành công. 

Quy trình cụ thể của phương pháp này như thế nào?


Nhờ công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị, Invisalign giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Từ đó, Công ty Align Technology tại Mỹ sẽ sản xuất ra một bộ gồm nhiều khay thích hợp cho từng bệnh nhân. Bạn sẽ mang mỗi khay 2 tuần rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn. Do vậy, phương pháp này rất phù hợp với những bệnh nhân ở xa vì rất ít có sự cố bong mắc cài, sút dây... cần những cuộc hẹn khẩn cấp với bác sĩ.

Thời gian và chi phí điều trị Invisalign?


Thời gian và chi phí điều trị tùy thuộc vào tình trạng của từng trường hợp, thời gian trung bình khoảng 12-24 tháng, nha sĩ của bạn sẽ xác định thời gian cần thiết là bao lâu sau khi thiết lập kế hoạch điều trị cụ thể.

Khi cần điều trị chỉnh nha Invisalign, bệnh nhân cần lưu ý điều gì?


Hãy đến gặp bác sĩ chỉnh nha đã được huấn luyện & có chứng chỉ thực hành về Invisalign để được tư vấn điều trị.

Chỉ có bác sỹ được chứng nhận là đã được huấn luyện mới có thể sử dụng Invisalign để điều trị. Nha sĩ đó sẽ quyết định Invisalign có phù hợp với bạn hay không?

Copyright ©2019 Nha Khoa Bảo Việt - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®