Giới thiệu

nhakhoabaoviet.com
A Smile Design Center
nhakhoabaoviet.com

Giới thiệu
nhakhoabaoviet.com

NHA KHOA BẢO VIỆT VÀ HÀNH TRÌNH 15 NĂM

BAOVIET Dental Clinic kính chào quý khách!

Nha khoa là một chuyên ngành rộng lớn, bao gồm nhiều lĩnh vực điều trị mang lại diện mạo mới cho những ai muốn cải thiện ngoại hình bản thân. Và trong mỗi lĩnh vực điều trị đó, đòi hỏi các trang thiết bị, điều kiện cơ sở hạ tầng cũng như sự hiểu biết của bác sĩ là khác nhau. 

Phòng khám Nha Khoa Bảo Việt

Để có thể ứng dụng các thủ thuật điều trị chuyên sâu trong từng lĩnh vực, việc các hệ thống nha khoa phát triển theo hướng chuyên biệt và chuyên sâu là một xu hướng tất yếu. Tại Nha Khoa Bảo Việt, chúng tôi cung cấp các dịch vụ về Nha khoa thẩm mỹ và Điều trị các bệnh lý về răng miệng.

 

CÁC DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA BẢO VIỆT

 

 

Nha khoa thẩm mỹ Nha khoa điều trị
Niềng răng mắc cài- Niềng răng trong suốt  Trám - Chữa Răng
Bọc sứ thẩm mỹ Điều trị tủy răng
Dán sứ Veneer Điều trị nha chu
Cấy ghép Implant Nhổ răng các loại
Lấy cao răng  
Tẩy trắng răng  

 

"Nha Khoa Bảo Việt là Hệ thống trung tâm Thiết kế nụ cười hoàn mỹ”

Công nghệ 3D Smile Design giúp khách hàng quyết định nụ cười mà mình mong muốn thông qua những hình ảnh Thiết kế nụ cười được thấy từ trước, cải thiện nụ cười của bạn thông qua các quy trình điều trị nha khoa thẩm mỹ.

 

 

Công nghệ thiết kế nụ cười đòi hỏi kỹ thuật cao. Việc của bác sĩ nha khoa là dựa vào mong muốn của khách hàng, sau đó đánh giá, phân tích các tỉ lệ khuôn mặt, cân nhắc về làn da, mái tóc, hàm răng (hình dáng, màu sắc, mô nướu,...) để thiết kế nụ cười sao cho cân đối với các tỉ lệ đó. Đây là quá trình cần nhiều kỹ năng, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuẩn bị kỹ càng để tiến hành theo phác đồ chỉnh nha.

Với những tiêu chí theo đuổi, chúng tôi hi vọng là nơi tạo ra kết quả điều trị hoàn hảo nhất và có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, mang lại cho Quý khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn thoải mái và tin tưởng bởi:

 

  • Nha Khoa Bảo Việt là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, là nơi đầu tiên hoàn thành và sử dụng phương pháp chỉnh nha INVISALIGN tại Hà Nội.

 Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Bảo Việt

  • Nha Khoa Bảo Việt luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới nhất của Nha khoa Thế giới.

  • Nha Khoa Bảo Việt là nơi có máy móc, trang thiết bị hiện đại, hệ thống điều trị nối mạng kỹ thuật số.

  • Nha Khoa Bảo Việt cung cấp các dụng cụ, chất liệu sử dụng được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức,... có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn về độ bền và độ an toàn cao.

  • Nha Khoa Bảo Việt luôn tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về tiệt trùng và kiểm soát lây nhiễm do Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh Hoa Kỳ quy định.

  • Nha Khoa Bảo Việt hỗ trợ trả góp lãi suất 0% giúp Khách hàng làm răng mà không lo về giá, tận hưởng dịch vụ nha khoa với giá cả hợp lý.

  • Nha Khoa Bảo Việt là nơi có chế độ chăm sóc, bảo hành sau điều trị nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất đến Quý khách hàng.

 

BA MINH BẠCH KHI ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA BẢO VIỆT

Chúng tôi cho rằng, bệnh nhân cần được chăm sóc tuyệt đối, và một thủ thuật điều trị chỉ có thể đạt được kết quả tốt khi có sự tin tưởng giữa bệnh nhân và bác sĩ. Do đó tại Nha Khoa Bảo Việt, chúng tôi hoạt động trên phương châm 3 minh bạch bao gồm:

  • Minh bạch về thông tin bác sĩ

Tại nha khoa Bảo Việt có đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm và tận tâm, tay nghề cao, y đức tốt, luôn luôn được cập nhật kiến thức và công nghệ hiện đại của Nha khoa Thế giới.

  • Minh bạch về kết quả điều trị

Tại Nha Khoa Bảo Việt, nhờ ứng dụng những công nghệ điều trị tiên tiến cho phép chúng tôi biết trước kết quả trước khi điều trị. Chắc chắn chúng tôi sẽ minh bạch về kết quả này để giúp quý khách hàng có thể xem trước kết quả trước khi quyết định có điều trị hay không?

  • Minh bạch về xuất xứ, nguồn gốc các sản phẩm dùng cho bệnh nhân

- Nha Khoa Bảo Việt với trang thiết bị hiện đại, tân tiến 100% nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức...  

- Quy trình vô trùng: Tất cả các dụng cụ đều được hấp sấy vô khuẩn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ, mỗi bệnh nhân đều được sử dụng bộ dụng cụ hấp sấy riêng.

- Hệ thống quản lý bằng phần mềm chuyên nghiệp: giúp Bác sĩ Chẩn đoán và lưu hình ảnh, hồ sơ bệnh án của Quý khách để theo dõi suốt đời.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ nha khoa đặt sức khỏe răng miệng của mình lên hàng đầu thì Nha khoa Bảo Việt là địa chỉ không thể bỏ qua. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

BAOVIET Dental Clinic – HỆ THỐNG NHA KHOA THẨM MỸ, 

ĐIỀU TRỊ & PHỤC HỒI RĂNG HÀM MẶT UY TÍN

♦️ Cơ sở 1: Số 117 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

♦️ Cơ sở 2: Số 8 Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

 

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

 

scroll