Mắc cài sứ thẩm mỹ: những điều bạn chưa biết?

nhakhoabaoviet.com
A Smile Design Center

Mắc cài sứ thẩm mỹ: những điều bạn chưa biết?

8/10/2015

MẮC CÀI SỨ THẨM MỸ hiện nay là một trong những phương pháp niềng răng chỉnh nha có nhiều ưu điểm để giúp bạn có hàm răng đẹp và nụ cười xinh. Mắc cài sứ là một phương pháp tốt, chi phí hợp lý mà không gây mất thẩm mỹ, đa số bệnh nhân đều ngại mang mắc cài trong thời gian dài mà lại mất thẩm mỹ nhất là chị em phụ nữ.
Để khắc phục các vấn đề trên bạn cần phải điều trị chỉnh răng hàm mặt sớm kịp thời giúp: xương hàm phát triển hài hòa, rút ngắn thời gian và giảm bớt chi phí điều trị, ít gây đau đớn sớm sắp xếp ngay ngắn các răng mà không cần nhổ răng, răng sắp xếp đúng vị trí, khớp cắn đều giữa hai xương hàm, đạt độ hiệu quả thẩm mỹ cao loại bỏ được những khuyết điểm để phù hợp hài hòa với khuôn mặt.
Mắc cài kim loại mang tính đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn còn hạn chế vì mắc cài lộ ra bên ngoài mang tính thẩm mỹ chưa cao.

 

 

CHÀO HÈ RẠNG RỠ cùng chương trình ƯU ĐÃI LỚN
GIẢM 15% MẮC CÀI SỨ THẨM MỸ 
--> Tiết kiệm HƠN 5TRIỆU ĐỒNG

 

 

Áp dụng từ ngày 1/6/2015 đến 30/6/2015 tại 2 cơ sở:
- 117 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tòa nhà HACINCO, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Gọi điện cho bộ phận tiếp nhận thông tin để đặt lịch hẹn. 
SĐT: (04.62 636 777) – (0902 191 636) - (04.37 930 389)
NHA KHOA BẢO VIỆT MANG ĐẾN NỤ CƯỜI TƯƠI RẠNG RỠ CHO QUÝ KHÁCH!

Bài viết liên quan
Làm dài thân răng, khắc phục cười hở lợi Làm dài thân răng, khắc phục cười hở lợi
Cười hở lợi khiến cho nụ cười mất đi thẩm mỹ và làm cho không ít người mất tự tin khi giao tiếp. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi, trong đó, phổ biến nhất là do thân răng ngắn. Làm dài thân răng được coi là biện pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này.
Hôi miệng-Nỗi ám ảnh của con người Hôi miệng-Nỗi ám ảnh của con người
Cách tốt nhất để ngừa chứng hôi miệng là tuân thủ nguyên tắc vệ sinh răng miệng.
Chỉnh hình răng mặt Chỉnh hình răng mặt
Chỉnh hình răng mặt (Chỉnh nha) giúp sắp xếp các răng ngay ngắn và đều đặn để cải thiện về phương diện thẩm mỹ cũng như về chức năng ăn nhai, đồng thời phòng ngừa và điều trị các bất thường về răng, hàm và mặt nhằm mang lại sự hài hoà của hàm răng và khuôn mặt.
75% người truởng thành bị sâu răng 75% người truởng thành bị sâu răng
75% người truởng thành bị sâu răng, nếu ở độ tuổi 6 – 8, tỉ lệ bị sâu răng vĩnh viễn khoảng 25% thì đến độ tuổi 9 – 11, tỉ lệ này đã tăng lên đến hơn 54%, ở độ tuổi từ 15 – 17 là 68,6% và trên 45 tuổi, tỉ lệ này lên đến 90%... những con số đáng giật mình về cái răng.
Các thói quen làm hỏng răng miệng trẻ Các thói quen làm hỏng răng miệng trẻ
Mút ngón tay hay vú giả, thở bằng miệng, chống cằm... ở trẻ em là những thói quen ảnh hưởng rất xấu đến sự phát triển răng hàm mặt, thậm chí dẫn đến biến dạng khu vực này.
Bệnh nha chu Bệnh nha chu
Nha chu liên quan trực tiếp đến mô nâng đỡ quanh chân răng, bao gồm bệnh của nướu và các bệnh lý phá hủy mô nâng đỡ sâu bên dưới nướu (xương ổ răng, dây chằng nha chu...). Nha chu là nguyên nhân quan trọng gây mất răng.
scroll