NHA KHOA BẢO VIỆT BẢO VỆ NỤ CƯỜI TUỔI THƠ VIỆT

nhakhoabaoviet.com
A Smile Design Center

NHA KHOA BẢO VIỆT BẢO VỆ NỤ CƯỜI TUỔI THƠ VIỆT

11/3/2016
Được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong sứ mệnh bảo vệ sức khỏe răng miệng và nụ cười Việt. NHA KHOA BẢO VIỆT không ngừng nỗ lực và tham gia những chương trình đóng góp tích cực cho phòng trào này.

Chiều ngày 09/03/2016 vừa qua, NHA KHOA BẢO VIỆT đồng hành cùng Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội trong chương trình hợp tác “Khám, tư vấn và điều trị răng sữa miễn phí cho toàn bộ học sinh Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội”
 
Chương trình được tổ chức trong sự háo hức và mong đợi của các em học sinh tất cả khối lớp.
Các bác sĩ khám và tư vấn tỉ mỉ cho từng em về tình trạng răng miệng của mỗi bạn.
Tỉ lệ các em học sinh có mắc bệnh về răng miệng chiếm khoảng 20%. Nếu được điều trị kịp thời sẽ giảm được một cách đáng kể.
 
NHA KHOA BẢO VIỆT còn cam kết sẽ tiếp tục duy trì tài trợ, điều trị răng sữa miễn phí cho 100% những học sinh của Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội khi mang phiếu chuẩn đoán đến các cơ cở của NHA KHOA BẢO VIỆT
NHA KHOA BẢO VIỆT sẽ tiếp tục tham gia nhiều hơn những chương trình nhằm bảo vệ sức khỏe răng miệng và bảo vệ nụ cười rạng ngời của Việt Nam.
Một số hình ảnh trong hoạt động vừa qua:
 
   
                                                         Các y bác sỹ đang kiểm tra tình hình răng miệng cho các bạn học sinh

 


                                          Chụp ảnh lưu niệm cùng với các thầy cô của trường
NHA KHOA BẢO VIỆT
🏩 Cơ sở 1: : Tầng 1, tòa nhà Hacinco-Hoàng Đạo Thúy-Thanh Xuân-HN
☎ Tel: 04 62 63 67 77 / Hotline : 0902 191 636
🏩 Cơ sở 2: 117 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
☎ Tel / Fax: 84 4 37930389 
💌 Email: info@nhakhoabaoviet.com
🏥 Website: nhakhoabaoviet.com
 
Bài viết liên quan
Chỉnh hình răng mặt Chỉnh hình răng mặt
Chỉnh hình răng mặt (Chỉnh nha) giúp sắp xếp các răng ngay ngắn và đều đặn để cải thiện về phương diện thẩm mỹ cũng như về chức năng ăn nhai, đồng thời phòng ngừa và điều trị các bất thường về răng, hàm và mặt nhằm mang lại sự hài hoà của hàm răng và khuôn mặt.
XỬ TRÍ CHẤN THƯƠNG RĂNG SỮA XỬ TRÍ CHẤN THƯƠNG RĂNG SỮA
Chấn thương răng là một tình trạng cấp cứu rất hay gặp ở khoa răng trẻ em, các phòng khám răng hàm mặt và bệnh viện. Nhiều người nghĩ rằng, răng sữa sau này sẽ thay nên vấn đề chấn thương răng sữa là không quan trọng nên không quan tâm nhiều đến vấn đề điều trị và đã để lại những hậu quả đáng tiếc cho trẻ. Chấn thương răng có thể gây ra nhiều biến chứng và di chứng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe toàn thân cũng như tại chỗ cho hàm răng vĩnh viễn.
Răng hàm số 8 khi nào thì cần nhổ? Răng hàm số 8 khi nào thì cần nhổ?
Răng hàm số 8 khi nào cần nhổ Thời điểm nhổ răng hàm số 8 tốt nhất là từ 18 đến 25 tuổi, khi chân răng hình thành được 2/3. Trên 35 tuổi nhổ răng hàm số 8 rất khó khăn phải phẫu thuật.
Dùng chỉ tơ nha khoa là cần thiết Dùng chỉ tơ nha khoa là cần thiết
Dùng chỉ nha khoa là cần thiết Đánh răng có thể làm sạch bề mặt ngoài và trong của hàm răng. Nhưng đối với những kẽ nằm giữa các răng thì lông bàn chải không thể với tới được. Do vậy nếu chỉ đánh răng không thôi thì gần như chắc chắn là ở độ tuổi 40-50 các bạn sẽ mắc bệnh quanh răng (đặc biệt là viêm quanh răng). Và đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến nguy cơ rụng răng ở người trung niên và cao tuổi.
Quy trình thực hiện niềng răng invisalign Quy trình thực hiện niềng răng invisalign
Niềng răng không mắc cài invisalign được đánh giá là phương pháp niềng răng (chỉnh nha) với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ khiến hàm răng trở về đúng khớp cắn mà còn có tính thẩm mỹ cao không gây trở ngại và làm mất tự tin khi hoạt động giao tiếp.
HỎI ĐÁP VỀ IMPLANT HỎI ĐÁP VỀ IMPLANT
Implant là gì? Implant là trụ bằng kim loại titanium, gắn vào xương hàm thay thế cho một hoặc nhiều chân răng đã mất, tạo nên trụ đỡ cho một hoặc nhiều răng giả. Ca cấy ghép răng bằng titanium đầu tiên được thực hiện vào năm 1965 tại Thụy Điển. Nhưng mãi đến nay thì phương pháp điều trị mất răng này mới được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Implant được cắm đúng kỹ thuật nằm trong xương, phục hình trên implant đúng chuẩn.
scroll