Tin tức

nhakhoabaoviet.com
A Smile Design Center
nhakhoabaoviet.com

Tin tức
nhakhoabaoviet.com

Vấn đề sâu răng ở trẻ nhỏ Vấn đề sâu răng ở trẻ nhỏ
Ba mẹ nào cũng đều muốn con trẻ nhà mình có hàm răng chắc và khỏe mạnh, nhưng sâu răng lại là vấn đề rất thường gặp phải ở trẻ em. Vì men răng của trẻ yếu hơn của người lớn.
Lời khuyên của bác sỹ cho bệnh nhân chỉnh nha. Lời khuyên của bác sỹ cho bệnh nhân chỉnh nha.
Niềng răng không đau đớn thường xuyên nhưng ban đầu bạn sẽ cảm thấy khó chịu và vướng khi ăn uống. Vì thế, nên ăn gì sau khi niềng răng và phải kiêng ăn những gì là điều bạn phải hết sức lưu ý để có thể giữ gìn được mắc cài cũng như duy trì được lực kéo răng theo đúng quy trình chỉnh nha bác sỹ đưa ra.
NHA KHOA BẢO VIỆT BẢO VỆ NỤ CƯỜI TUỔI THƠ VIỆT NHA KHOA BẢO VIỆT BẢO VỆ NỤ CƯỜI TUỔI THƠ VIỆT
Chiều ngày 09/03/2016 vừa qua, NHA KHOA BẢO VIỆT đồng hành cùng Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội trong chương trình hợp tác “Khám, tư vấn và điều trị răng sữa miễn phí cho toàn bộ học sinh Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội”
Mắc cài sứ thẩm mỹ: những điều bạn chưa biết? Mắc cài sứ thẩm mỹ: những điều bạn chưa biết?
MẮC CÀI SỨ THẨM MỸ hiện nay là một trong những phương pháp niềng răng chỉnh nha có nhiều ưu điểm để giúp bạn có hàm răng đẹp và nụ cười xinh. Mắc cài sứ là một phương pháp tốt, chi phí hợp lý mà không gây mất thẩm mỹ, đa số bệnh nhân đều ngại mang mắc cài trong thời gian dài mà lại mất thẩm mỹ nhất là chị em phụ nữ.
Tẩy trắng răng và những điều bạn cần biết? Tẩy trắng răng và những điều bạn cần biết?
Tẩy trắng răng là gì? Tẩy trắng răng là một phương pháp hiệu quả trong việc cải thiện màu sắc tự nhiên của răng, giúp răng bạn sáng bóng hơn mà không hề làm tổn hại tới bề mặt răng.
NHAI KẸO CAO SU DIỆT HƠN 100 TRIỆU VI KHUẨN NHAI KẸO CAO SU DIỆT HƠN 100 TRIỆU VI KHUẨN
Các nhà khoa học Trường ĐH Groningen (Hà Lan) vừa công bố một nghiên cứu về lợi ích của việc nhai kẹo cao su. Theo đó, việc nhai kẹo cao su có thể giúp loại bỏ các vi khuẩn có hại trong miệng. Kết quả thu được sau khi yêu cầu những người tham gia thí nghiệm nhai kẹo cao su trong vòng 10 phút khá bất ngờ.
Răng hàm số 8 khi nào thì cần nhổ? Răng hàm số 8 khi nào thì cần nhổ?
Răng hàm số 8 khi nào cần nhổ Thời điểm nhổ răng hàm số 8 tốt nhất là từ 18 đến 25 tuổi, khi chân răng hình thành được 2/3. Trên 35 tuổi nhổ răng hàm số 8 rất khó khăn phải phẫu thuật.
BẠN ĐÃ BIẾT CHẢI RĂNG ĐÚNG CÁCH? BẠN ĐÃ BIẾT CHẢI RĂNG ĐÚNG CÁCH?
Vi khuẩn giống như “giặc ngọai xâm” luôn sẵn sàng tấn công và hủy họai răng của bạn khi chúng có đầy đủ “lương thực”.Vi khuẩn sẽ “ăn” những mảnh vụn thức ăn còn dính lại trên răng và nhiệm vụ của chúng ta là phải tiêu diệt “kẻ thù” nguy hiểm này đúng cách.
Đính đá kim cương vào răng có hại hay không? Đính đá kim cương vào răng có hại hay không?
Đính đá vào răng được coi là đẹp hoàn hảo khi viên đá sau khi gắn phải chắc chắn, không có kẽ hở giữa đá và răng, bề mặt đá và răng trơn, nhẵn, không có gờ cạnh sắc.
Dùng sai cách khiến kem đánh răng mất hết tác dụng Dùng sai cách khiến kem đánh răng mất hết tác dụng
Kem đánh răng đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc làm sạch và giữ gìn màu răng trắng đẹp. Tuy nhiên nếu dùng không đúng cách, kem đánh răng sẽ thành sản phẩm "vô thưởng vô phạt", thậm chí phản tác dụng, làm hại răng nữa đó!
Bạn hiểu niềng răng bằng khay Invisalign là như thế nào? Bạn hiểu niềng răng bằng khay Invisalign là như thế nào?
Với kỹ thuật chỉnh nha bằng khay Invisalign, bạn có thể tự tháo khay ra khi ăn uống, chải răng hoặc chỉ đơn giản là trong một “dịp đặc biệt” nào đó. Tuy vậy, bạn cũng cần phải mang khay Invisalign tối thiểu là 22 giờ/ngày để đạt kết quả tốt.
5 đồ ăn là ‘kẻ thù truyền kiếp’ của răng 5 đồ ăn là ‘kẻ thù truyền kiếp’ của răng
Hoa quả họ cam quýt, cà phê, hoa quả sấy được cho là 'kẻ thù số 1' khiến răng dễ bị mảng bám hay hỏng men răng.
scroll