Hotline: 024 6263 6777

Địa chỉ :Số 8C, Phố Vũ Thạnh, Đống Đa

Cấy ghép trồng răng Implant tại Đống Đa Hà Nội

28/11/2018

Cấy ghép trồng răng Implant tại Đống Đa Hà Nội

Trồng răng Implant là gì tại Đống Đa Hà Nội?

Răng Implant là một thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa, giúp phục hồi răng đã mất giống như thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng.
 
Trồng răng Implant tại Hà Nội:  khắc phục những nhược điểm vốn có của các loại phục hình cổ điển như hàm giả hay cầu răng. 
 

Trồng răng Implant nha khoa tại Đống Đa Hà Nội: là một trụ bằng Titan được đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho1 hoặc răng đã mất. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm giống như một răng thật. Implant được thiết kế để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên, nâng đỡ cho 1 cầu răng hoặc giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.
Trồng cấy ghép răng Implant nha khoa tại Hà Nội
Trồng cấy ghép răng Implant nha khoa tại Đống Đa Hà Nội

Trồng răng Implant có đau không ở Đống Đa?

Đối tượng cấy ghép răng Implant?

Trồng răng Implant  ở Đống Đa có đau không: Nói chung, bất cứ ai mất răng (một răng, nhiều răng hay toàn bộ răng) đều có thể thực hiện gấy ghép răng được. Tuy nhiên để việc cấy ghép răng an toàn và thành công, trước khi cấy ghép, bác sĩ sẽ khám, X.Quang, xem xét và đánh giá kỹ tình trạng sức khỏe toàn thân và răng miệng bạn. 
 
Cấy ghép răng Implant có đau không: Cấy ghép Implant là một phẫu thuật nhỏ, cảm giác nhẹ nhàng hơn nhổ răng vì chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng đặt Implant. Bạn sẽ không cảm thấy bất kì cơn đau nào trong lúc cấy ghép Implant. Sau khi Cấy ghép răng xong bạn vẫn có thể sinh hoạt, làm việc, ăn uống bình thường.
 
Theo như khảo sát thì rất nhiều bệnh nhân đã từng cấy ghép răng implant thì thấy rằng hầu hết thường do lo lắng là chủ yếu. Và rất ít các than phiền, khó chịu hay đau đớn ngay cả những bệnh nhân đặt nhiều implant. Do đó bạn không phải quá lo lắng, ngay cả với những ai vốn rất sợ đau.
 

Trồng răng Implant được bao lâu?

Trồng răng Implant được bao lâu? Là câu hỏi được rất nhiều người đang muốn cấy ghép răng implant quan tâm. Nếu thực hiện Implant đúng kỹ thuật và chăm sóc implant đúng cách, Implant có thể tồn tại suốt đời.
 
Nha khoa Bảo Việt địa chỉ  trông cấy ghép răng Impant tốt nhất tại quận Đống Đa để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ:
Phòng khám nha khoa Bảo Việt
Địa chỉ: Số 8, Phố Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax : 024 6263 6777 - 090.138.2689
 
Thời gian làm việc: từ 08h00’ đến 19h30’