Hotline: 024 6263 6777

Cơ sở 1: 117 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy - Cơ sở 2: Số 8, Phố Vũ Thạnh, Đống Đa

Chỉnh nha-niềng răng tại Đống Đa Hà Nội

27/11/2018

Chỉnh nha-niềng răng tại Đống Đa Hà Nội

 Chỉnh nha-niềng răng tại Đống Đa Hà Nội

Tìm hiểu chỉnh nha-niềng răng là là?

Chỉnh nha hay còn gọi là Niềng răng được hiểu là một phương pháp mở đầu cho quá trình thẩm mỹ răng, là quá trình điểu chỉnh những chiếc răng mọc xô lệch về đúng vị trí mong muốn, đem lại hàm răng đều đẹp hơn.
 
Chỉnh nha tại Đống Đa: Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn thì tác dụng chỉnh nha còn giúp tái hợp lại khớp căn về đúng vì trí, nhờ đó mà cải thiện khả năng ăn nhai tốt hơn, tránh tình trạng thoái hóa khớp thái dương hàm.
 
Niềng răng tại Đống Đa: Thêm 1 công dụng nữa của phương pháp chỉnh nha là việc vệ sinh răng trở nên dễ dàng hơn, vì vậy mà có thể phòng tránh được các bệnh lý do răng mọc lệch gây ra như: sâu răng, viêm lợi
 


Chỉnh nha-niềng răng tại Đống Đa Hà Nội

Chỉnh nha-niềng răng tại Đống Đa Hà Nội


Phương pháp chỉnh nha-niềng răng tại Hà Nội

 
Phương pháp chỉnh nha tại Hà Nội: Phương pháp điều trị giúp sắp xếp các răng ngay ngắn và đều đặn trên hàm nhằm cải thiện thẩm mỹ và chức năng. Điều này làm cho vẻ mặt hài hòa hơn, các cơ hàm hoạt động hiệu quả hơn, các răng được ăn khớp nhau tốt hơn. Điều trị Chỉnh Hình Răng Mặt sử dụng các mắc cài và một số loại khí cụ khác để tạo những áp lực nhẹ liên tục lên răng để di chuyển răng đến vị trí mong muốn.
 
Một số phương pháp chỉnh nha ở Hà Nội hiện đại mang lại nụ cười tuyệt vời cho người lớn và trẻ em. Những kỹ thuật mới có thể làm cho vật liệu niềng răng (brackets) hầu như trong suốt, tạo vẻ tự nhiên & thẩm mỹ cho hàm răng. Hiện nay với phương pháp điều trị chỉnh nha mới của Nha Khoa Bảo Việt đã giúp cho các bạn mất ít thời gian điều trị & thẩm mỹ hơn so với những kỹ thuật cũ.
 

Địa chỉ chỉnh nha, niềng răng tại quận Đống Đa Hà Nội

Địa chỉ chỉnh nha niềng răng tốt nhất tại quận Đống Đa để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ:

Phòng khám nha khoa Bảo Việt

Địa chỉ: Số 8, Phố Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Tel/Fax : 024 6263 6777
 
Thời gian làm việc: từ 08h00’ đến 20h00’
Xem thêm: Chỉnh nha niềng răng