Coi khách hàng như người thân

nhakhoabaoviet.com
A Smile Design Center

Coi khách hàng như người thân

19/5/2020

Tận tâm chăm sóc là giá trị dịch vụ mà Nha Khoa Bảo Việt và đội ngũ y bác sĩ trong suốt hành trình 13 năm qua luôn luôn ghi nhớ và đồng lòng thực hiện: coi khách hàng như người thân của mình. 

Nha Khoa Bảo Việt dẫn đầu trong công tác phát triển cộng đồng:

Các y bác sĩ nha khoa Bảo Việt luôn xây dựng quan hệ thân thiết với các trường học, giúp giáo viên, phụ huynh và học sinh hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng. 

Được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong sứ mệnh bảo vệ sức khỏe răng miệng và nụ cười Việt. NHA KHOA BẢO VIỆT không ngừng nỗ lực và tham gia những chương trình đóng góp tích cực cho phòng trào này.

​​​​​​​


Chiều ngày 09/03/2016, NHA KHOA BẢO VIỆT đồng hành cùng Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội trong chương trình hợp tác “Khám, tư vấn và điều trị răng sữa miễn phí cho toàn bộ học sinh Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội”
 

Chương trình được tổ chức trong sự háo hức và mong đợi của các em học sinh tất cả khối lớp.

Các bác sĩ khám và tư vấn tỉ mỉ cho từng em về tình trạng răng miệng của mỗi bạn.

Tỉ lệ các em học sinh có mắc bệnh về răng miệng chiếm khoảng 20%. Nếu được điều trị kịp thời sẽ giảm được một cách đáng kể.
 

NHA KHOA BẢO VIỆT còn cam kết sẽ tiếp tục duy trì tài trợ, điều trị răng sữa miễn phí cho 100% những học sinh của Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội khi mang phiếu chuẩn đoán đến các cơ cở của NHA KHOA BẢO VIỆT

NHA KHOA BẢO VIỆT sẽ tiếp tục tham gia nhiều hơn những chương trình nhằm bảo vệ sức khỏe răng miệng và bảo vệ nụ cười rạng ngời của Việt Nam.

Bài viết liên quan
Phòng điều trị riêng chất lượng cao Phòng điều trị riêng chất lượng cao
Nha Khoa Bảo Việt cùng với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến trong một môi trường thư giãn, cho bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý.
Công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại - Hệ thống LABO thuộc trung tâm Công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại - Hệ thống LABO thuộc trung tâm
Khách hàng của chúng tôi sẽ được tiếp cận những mắc cài chỉnh nha tự gài tiên tiến nhất và cắm ghép răng tức thì cho đến các phòng điều trị nối mạng kỹ thuật số, thiết bị gây tê
Tiệt trùng kiểm soát lây nhiễm Tiệt trùng kiểm soát lây nhiễm
Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt luôn tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về tiệt trùng và kiểm soát lây nhiễm do Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh Hoa Kỳ quy định.
Hỗ trợ khách hàng, giá cả cạnh tranh, chi phí hợp lý Hỗ trợ khách hàng, giá cả cạnh tranh, chi phí hợp lý
Nha khoa Bảo Việt cung cấp dịch vụ nha khoa với giá cả hợp lý, phù hợp với bạn và những người thân của bạn. Chất lượng điều trị cao không đồng nghĩa là giá cao.
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
Tại nha khoa Bảo Việt có đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm và tận tâm, tay nghề cao, y đức tốt, luôn luôn được cập nhật kiến thức và công nghệ hiện đại của Nha Khoa thế giới.
scroll