Dán sứ Veneer

nhakhoabaoviet.com
A Smile Design Center
nhakhoabaoviet.com

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ
nhakhoabaoviet.com

1: Răng ố vàng, nhiễm màu
2: Thiểu sản men răng
3: Răng vỡ mẻ
4: Răng sâu nặng
5. Răng hô nhẹ
6. Răng thưa, hình thể xấu
7. Răng khấp khểnh
8. Răng mòn mặt nhai, mòn cổ

LỢI ÍCH LÂU DÀI KHI DÁN SỨ VENEER
nhakhoabaoviet.com

Tại Nha khoa Bảo Việt, Khách hàng được thăm khám và tư vấn kỹ trước khi quyết định làm Dán Sứ Veneer

Các khuyết điểm về hàm răng lệch lạc không đều không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe toàn cơ thể. Phương pháp này khắc phục được rất nhiều trường hợp gặp vấn đề về răng (răng sỉn màu, răng thưa, răng biến dạng, mòn răng, khấp khểnh...), có thể thực hiện trong thời gian rất nhanh chỉ trong 3 ngày.

– Mang lại một hàm răng trắng đẹp tự nhiên - một nụ cười rạng rỡ tự tin.
– Cải thiện vấn đề thẩm mỹ, khuôn mặt trở nên hài hòa, giúp bạn thoải mái và tự tin khi giao tiếp.
– Khả năng ăn nhai tốt, có thể nâng khớp cắn đảm bảo chức năng ăn nhai.
– Khắc phục bệnh lý, đảm bảo an toàn về sức khỏe và tuổi thọ của răng lâu dài.

Đăng kí tư vấn miễn phí

NHA KHOA BẢO VIỆT CAM KẾT MỘT CA DÁN SỨ VENEER TỐT NHẤT
nhakhoabaoviet.com

1. Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật kỹ thuật tiên tiến, nâng cao tay nghề
Răng sứ có bền đẹp hay không, có khít sát với cùi hay không là nhờ vào kỹ thuật lấy dấu hàm và lắp răng sứ của Bác sĩ. Bác sĩ tại Nha Khoa Bảo Việt có 20 năm kinh nghiệm, luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo nụ cười hoàn hảo tinh tế nhất.
2. Công nghệ, thiết bị và vật liệu sứ chất lượng cao
Vật liệu sứ cao cấp phải có nhiều đặc tính quang học, ưu việt, cụ thể là phải đáp ứng yêu cầu tinh tế về độ thẩm mỹ so với các loại răng sứ thường, đảm bảo có tính tương hợp sinh học tốt với nướu cũng như cơ thể.
3. Rút ngắn thời gian và chi phí với Labo thuộc trung tâm
Kỹ thuật viên chế tác răng sứ có trình độ cao tạo ra hình dáng, màu sắc của răng sứ giống như răng thật, chuẩn khớp với tỷ lệ của dấu hàm, nhằm mang lại tính thẩm mỹ tối ưu và tạo sự thuận tiện cho khách hàng.
4. Ưu đãi trả góp với lãi suất 0%
TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT!!! Quý khách hàng khi thanh toán tại Nha Khoa Bảo Việt từ 3 triệu đồng trở lên có thể lựa chọn trả góp 0% lãi xuất qua mPOS. Thao tác đơn giản. Thanh toán ngay lập tức. Thời gian thanh toán linh hoạt từ 3 - 12 tháng...

QUY TRÌNH DÁN SỨ VENEER TẠI NHA KHOA BẢO VIỆT
nhakhoabaoviet.com

Bước 1: Thăm khám và tư vấn Miễn Phí
Trước tiên bạn sẽ được khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, nếu cần thiết Bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang. Từ đó, Bác sĩ sẽ có tư vấn chuyên môn cụ thể phù hợp với khách hàng cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết để khách hàng lựa chọn.
Bước 2: Vệ sinh khoang miệng, lấy dấu mẫu hàm và phân tích
Bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng để đảm bảo quá trình bọc răng sứ được sạch sẽ và an toàn, sau đó sẽ tiến hành lấy dấu răng của bạn gửi về phòng Labo để các kỹ thuật viên chế tác răng sứ dựa trên mẫu răng của bạn.
Bước 3: Sửa soạn răng, gắn răng tạm thời
Tỉ lệ mài răng sẽ được chỉ định tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ gây tê ở vùng răng cần mài nên bạn yên tâm đảm bảo giai đoạn này không hề gây đau. Sau đó, bạn được gắn răng tạm thời để giao tiếp và ăn uống thoải mái
Bước 4: Thiết kế và chế tác răng sứ
Công nghệ CAD/CAM hỗ trợ thiết kế và chế tạo phục hình răng sứ để chế tạo cho khách hàng những chiếc răng sứ chất lượng hoàn hảo giống như mẫu thiết kế, có độ chính xác cao. Tất cả các công đoạn chế tác đều đòi hỏi độ chính xác gần như tuyệt đối và tỉ mỉ.
Bước 5: Lắp răng sứ hoàn thiện
Trước khi gắn bác sĩ sẽ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng để khách hàng cảm thấy hài lòng. Sau khi hoàn tất, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để có được kết quả tốt nhất. Đồng thời hẹn lịch thăm khám.
Bước 6: Tái khám kiểm tra răng định kỳ
Sau khi kết thúc quá trình làm răng sứ thẩm mỹ, chỉ sau 3 ngày là bạn có thể tự tin tỏa sáng cùng hàm răng mới. Bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại Nha Khoa Bảo Việt sẽ nhắc hẹn bạn thăm khám định kỳ để hàm răng của bạn luôn sáng đẹp như mới.

NỤ CƯỜI CỦA BẠN THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

nhakhoabaoviet.com
Xem nhiều hơn
nhakhoabaoviet.com

Các dịch vụ khác
nhakhoabaoviet.com

scroll