Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

nhakhoabaoviet.com
A Smile Design Center

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

19/5/2020

“NGƯỜI DẪN ĐẦU” NHA KHOA BẢO VIỆT

 

 

Nha khoa Bảo Việt gắn liền với tên tuổi của vị nam Bác sĩ Nguyễn Quốc Ái - Bác  sĩ phụ trách chuyên môn của Nha khoa Bảo Việt

Bác sĩ Nguyễn Quốc Ái với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nha khoa. Với y đức, tâm huyết của mình bác sĩ Ái đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca điều trị, chỉnh nha, implant và thẩm mỹ thành công, đem đến nụ cười tự tin và sức khỏe răng miệng tốt nhất cho các bệnh nhân. Để nói về điều gì làm nên vị thế hiện tại của Bác sỹ cũng như Nha khoa Bảo Việt trên thị trường nha khoa, thì đó chính là nhờ sự yêu mến & tin tưởng của các Bệnh nhân. Các bài viết PR hay quảng cáo về bác sỹ cũng như Nha khoa Bảo Việt rất ít, chủ yếu là người trước truyền tai, giới thiệu người sau nên con số Bệnh nhân tìm đến Nha khoa Bảo Việt cứ thế ngày một lớn dần. Đặc biệt, ai cũng muốn được tận tay Bác sĩ Ái  thăm khám & điều trị.

Để khắc họa chân dung Bác sĩ rõ nét hơn, Nha khoa Bảo Việt xin tóm tắt quá trình làm việc của bác sỹ như sau:

*Năm 1999: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội - Chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

* Năm 2000 - 2004: Công tác tại Dentsply Vietnam.

* Năm 2004 - 2007: Làm việc tại Mapple Healthcare Clinic

* Năm 2007 – đến nay: Làm việc tại Phòng khám Nha khoa Bảo Việt, từ tháng 04 năm 2019 Nha khoa Bảo Việt đổi thành BAOVIET Dental Clinic

* Không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Bác sĩ còn không ngừng say mê nghiên cứu, tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về phục hình răng để mang đến giải pháp tốt nhất cho Bệnh nhân:

* Bác sỹ là người ĐẦU TIÊN hoàn thành và sử dụng phương pháp chỉnh nha INVISALIGN – Niềng răng bằng máng trong suốt tại Hà Nội.

* Tháng 8/2007: Tham gia khóa đào tạo cấy ghép Implant tại “Ministry of heath National insttute of Odonto – Stomatology”

 

* Tháng 10/2009: Hoàn thành thành công chương trình về việc sử dụng sytem invisalign.

* Tháng 04/2012: Hoàn thành khóa học “ Orthodontic Finishing do 3M UNITEK” tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh

* 19-20/7/2012: Tham gia khóa học nâng cao về chỉnh nha do ORTHO tổ chức

* Tháng 08/2012: Hoàn thành cấy ghép Implant “Surgery of Solt Tisue around implants: Flap Design and Graftling – Thin Biotype” tại Hà Nội.

* Tháng 03/2013: Tham gia đại hội chỉnh nha hai năm một lần do “AOS” tổ chức.

* Tháng11/2013: Hoàn thành khóa học huấn luyện nâng cao về thức hành cấy ghép nha khoa do hội cấy ghép nha khoa Tp. Hồ Chí Minh và nha khoa, Đại học liege, Vương Quốc Bi, phối hợp với hội y học Tp. Hồ Chí Minh tổ chức, tại khách sạn Equatorial, Quận 5 Tp.HCM.

* Tháng 03/2013: Tham gia khóa Chỉnh nha "Optimal Finishing Efficiency through Lateral Development & Patient-Scientific Archwire" của 3M Unitek.

* Tháng 04/2014: Hoàn thành khóa Cấy ghép Implant chuyên sâu của Straumann.

* Tháng 03/2014: Tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu về Cấy ghép Implant toàn hàm All-On-4 “Total Immediate Rehabilitation on Dental Implants with All-On-4 Plus” do Implant Team Academy tổ chức.

* Tháng 06/2015: Hoàn thành khóa Chỉnh nha “Efficient Orthodontic Treatment for Predictable & Quality Results” của 3M Healthcare Academy.

* Tháng 09/2017: Hoàn thành khóa Thẩm mỹ “New elements of Aesthetic” do 3M Healthcare Academy tổ chức.

* Tháng 04/2018: Hoàn thành khóa Giải phẫu Răng Hàm Mặt “Anatomia Et Techniques Chirurgicales Bucco-maxillaires” tại trường Aix-Marseille Université.

 

* Tháng 06/2019: Tham gia khóa học “Reconstructive Periodontal and Perimpalnt Plastic Surgery in the Esthetic     Zone” tại Bologna

 

“Tập trung mang đến giải pháp điều trị tốt nhất cho Khách hàng” là phương châm hoạt động của Bác sĩ Quốc Ái. Đây cũng là kim chỉ nam mà Người đầu tàu này vạch ra cho đội ngũ Y Bác sĩ của Nha khoa Bảo Việt.

Khách hàng sẽ không được điều trị nếu các thiết bị, dụng cụ y tế chưa được vô trùng kỹ càng.

Bác sĩ cũng sẽ từ chối điều trị nếu cảm thấy Khách hàng không đủ sức khỏe và đảm bảo được sự thành công của ca điều trị.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ nha khoa đặt sức khỏe răng miệng của mình lên hàng đầu thì Nha khoa Bảo Việt là địa chỉ không thể bỏ qua.

 

 

BAOVIET Dental Clinic – HỆ THỐNG NHA KHOA THẨM MỸ, ĐIỀU TRỊ & PHỤC HỒI RĂNG HÀM MẶT UY TÍN

Cơ sở 1: Số 117 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 8 Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Bài viết liên quan
Công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại - Hệ thống LABO thuộc trung tâm Công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại - Hệ thống LABO thuộc trung tâm
Khách hàng của chúng tôi sẽ được tiếp cận những mắc cài chỉnh nha tự gài tiên tiến nhất và cắm ghép răng tức thì cho đến các phòng điều trị nối mạng kỹ thuật số, thiết bị gây tê
Phòng điều trị riêng chất lượng cao Phòng điều trị riêng chất lượng cao
Nha Khoa Bảo Việt cùng với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến trong một môi trường thư giãn, cho bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý.
Tiệt trùng kiểm soát lây nhiễm Tiệt trùng kiểm soát lây nhiễm
Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt luôn tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về tiệt trùng và kiểm soát lây nhiễm do Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh Hoa Kỳ quy định.
Hỗ trợ khách hàng, giá cả cạnh tranh, chi phí hợp lý Hỗ trợ khách hàng, giá cả cạnh tranh, chi phí hợp lý
Nha khoa Bảo Việt cung cấp dịch vụ nha khoa với giá cả hợp lý, phù hợp với bạn và những người thân của bạn. Chất lượng điều trị cao không đồng nghĩa là giá cao.
Coi khách hàng như người thân Coi khách hàng như người thân
Tận tâm chăm sóc là giá trị dịch vụ mà Nha Khoa Bảo Việt và đội ngũ y bác sĩ trong suốt hành trình 13 năm qua luôn đồng lòng thực hiện: coi khách hàng như người thân của mình.
scroll