Hỗ trợ khách hàng, giá cả cạnh tranh, chi phí hợp lý

nhakhoabaoviet.com
A Smile Design Center

Hỗ trợ khách hàng, giá cả cạnh tranh, chi phí hợp lý

19/5/2020

Nha khoa Bảo Việt cung cấp dịch vụ nha khoa với giá cả hợp lý, phù hợp với bạn và những người thân của bạn. Chất lượng điều trị cao không đồng nghĩa là giá cao.

Nha khoa Bảo Việt cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, từ nha khoa phòng ngừa đến nha khoa thẩm mỹ cao cấp và các kỹ thuật chỉnh nha ừ có mắc cài đến sử dụng khay trong suốt mới nhất chỉ có tại một số phòng nha chọn lọc trên thế giới.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất. 

Khi đến với Nha Khoa Bảo Việt, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về vấn đề răng miệng. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được tư vấn các dịch vụ khác nhau để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất và phù hợp tài chính nhất. 

Ngoài ra, Nha Khoa Bảo Việt hỗ trợ Khách Hàng phương thức thanh toán Trả Góp lãi suất 0% - ÁP DỤNG CHO NHIỀU NGÂN HÀNG KHÁC NHAH. Với phương thanh toán trả góp, khách hàng hoàn toàn có thể loại bỏ nỗi lo về vấn đề tài chính để chuyên tâm tập trung vào việc cải thiện hàm răng và nụ cười tự tin của mình. Thủ tục thanh toán trả góp nhanh gọn, dễ dàng. 

Nha Khoa Bảo Việt hỗ trợ thanh toán trả góp dành cho các ngân hàng dưới đây. 

Hiện đại - Uy tín - Chất lượng. Nha khoa Bảo Việt với mong mỏi mọi người dân Việt Nam đều được chăm sóc Răng - Miệng tốt nhất với giá cả phải chăng.

Ðến với Nha Khoa Bảo Việt Quý khách sẽ có một nụ cười đẹp và hơn thế nữa!

Cơ sở 1

 117 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy TP.Hà Nội
 Tel/Fax : 024 3793 0389 - 090 661 2689

Cơ sở 2

 Số 8, Phố Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 Tel/Fax : 024 6263 6777 - 090 138 2689

Bài viết liên quan
Công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại - Hệ thống LABO thuộc trung tâm Công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại - Hệ thống LABO thuộc trung tâm
Khách hàng của chúng tôi sẽ được tiếp cận những mắc cài chỉnh nha tự gài tiên tiến nhất và cắm ghép răng tức thì cho đến các phòng điều trị nối mạng kỹ thuật số, thiết bị gây tê
Coi khách hàng như người thân Coi khách hàng như người thân
Tận tâm chăm sóc là giá trị dịch vụ mà Nha Khoa Bảo Việt và đội ngũ y bác sĩ trong suốt hành trình 13 năm qua luôn đồng lòng thực hiện: coi khách hàng như người thân của mình.
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
Tại nha khoa Bảo Việt có đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm và tận tâm, tay nghề cao, y đức tốt, luôn luôn được cập nhật kiến thức và công nghệ hiện đại của Nha Khoa thế giới.
Tiệt trùng kiểm soát lây nhiễm Tiệt trùng kiểm soát lây nhiễm
Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt luôn tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về tiệt trùng và kiểm soát lây nhiễm do Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh Hoa Kỳ quy định.
Phòng điều trị riêng chất lượng cao Phòng điều trị riêng chất lượng cao
Nha Khoa Bảo Việt cùng với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến trong một môi trường thư giãn, cho bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý.
scroll