Nha khoa tổng quát

nhakhoabaoviet.com
A Smile Design Center
nhakhoabaoviet.com

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ
nhakhoabaoviet.com

1: Cao răng mảng bám
2: Răng số 8 ( răng khôn)
3: Sâu răng
4: Viêm tủy răng
5. Viêm nha chu
6. Răng trẻ em
7. Hôi miệng
8. Đính Đá Thẩm Mỹ

CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG VÌ LỢI ÍCH LÂU DÀI CỦA BẠN
nhakhoabaoviet.com

TẠI SAO PHẢI CHĂM SÓC VÀ KIỂM TRA RĂNG MIỆNG ĐỊNH KÌ?

“Cái răng cái tóc là góc con người”, câu nói thể hiện tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng. Một hàm răng chắc khỏe không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai, thẩm mĩ mà còn giúp đảm bảo chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên thực tế chưa nhiều người trong chúng ta có sự quan tâm đúng mức đến điều này, theo thống kê năm 2017 có đến hơn 90% dân số Việt Nam gặp vấn đề như sâu răng, viêm lợi...

Các bệnh răng miệng thường tiến triển âm thầm, đến khi có dấu hiệu đau nhức khó chịu đã ở giai đoạn muộn, khi đó việc điều trị phức tạp và chi phí rất tốn kém. Bên cạnh đó, nhiều bệnh lý toàn thân nguy hiểm khác có thể bắt nguồn từ răng miệng. Vì vậy việc khám răng định kỳ 6 tháng/lần để kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng là rất cần thiết để phát hiện, xử lí sớm những vấn đề đang mắc phải. Đồng thời bác sĩ sẽ có những lời khuyên về việc chăm sóc răng miệng hàng ngày của bạn.

 

Đăng kí tư vấn miễn phí

NHA KHOA BẢO VIỆT CAM KẾT MỘT CA ĐIỀU TRỊ RĂNG TỐT NHẤT
nhakhoabaoviet.com

1. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm
Bác sĩ tiến hành khám tổng quát tình trạng sức khỏe và răng của bệnh nhân thông qua các thiết bị soi chụp để phát hiện ra các bệnh lý về răng. Từ đó có giải pháp khắc phục kịp thời.
2. Công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại
Công nghệ, máy móc thiết bị tại Nha Khoa Bảo Việt là tiên tiến và đảm bảo chất lượng. Tất cả các dụng cụ đều được hấp sấy vô khuẩn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ, mỗi bệnh nhân đều được sử dụng bộ dụng cụ hấp sấy riêng.
3. Rút ngắn thời gian điều trị với phác đồ điều trị tối ưu
Thông qua kết quả quá trình thăm khám trực tiếp bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị chi tiết và chính xác cho từng khách hàng, kết hợp với máy móc kĩ thuật hiện đại đem lại kết quả điều trị tốt nhất và nhanh nhất.
4. Ưu đãi trả góp với lãi suất 0%
TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT!!! Quý khách hàng khi thanh toán tại Nha Khoa Bảo Việt từ 3 triệu đồng trở lên có thể lựa chọn trả góp 0% lãi xuất qua mPOS. Thao tác đơn giản. Thanh toán ngay lập tức. Thời gian thanh toán linh hoạt từ 3 - 12 tháng...

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ RĂNG TẠI NHA KHOA BẢO VIỆT

nhakhoabaoviet.com
Xem nhiều hơn

VIDEO CẢM NGHĨ KHÁCH HÀNG

nhakhoabaoviet.com
nhakhoabaoviet.com

Các dịch vụ khác
nhakhoabaoviet.com

scroll