Hotline: 024 6263 6777

Địa chỉ :Số 8C, Phố Vũ Thạnh, Đống Đa

Niềng răng trong suốt đang ngày càng được yêu thích bởi tính tiện lợi và thẩm mỹ. So với việc gắn các mắc cài đau đớn, bạn hoàn toàn có thể có được sự dịch chuyển răng mong muốn với các khay niềng trong suốt gọn nhẹ, dễ chịu. 

Zenyum là giải pháp niềng răng trong suốt đến từ Singapore với hiệu quả chỉnh nha cao cùng chi phí vô cùng hợp lý. 

Một số ưu điểm của Zenyum mà bạn không nên bỏ qua:

1. Sự tiện lợi, thẩm mỹ

Với khay niềng trong suốt Zenyum, bạn hoàn toàn chủ động mang và tháo khay, hỗ trợ cho việc chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng. Cảm giác gắn bộ khay lên răng cũng đỡ đau hơn nhiều so với niềng răng mắc cài. Đặc biệt là gần như không ai biết được bạn đang niềng răng.

2. Tiết kiệm thời gian

Khác với các hình thức niềng răng có thể cần đến 3 năm, chỉ sau khoảng từ 3 đến 9 tháng là bạn nhìn thấy kết quả của khay niềng trong suốt. Quy trình niềng răng tại Zenyum còn có sự đồng hành của nha sĩ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nhờ có ứng dụng hỗ trợ tư vấn, bạn còn tiết kiệm thời gian thăm khám trực tiếp mà vẫn cập nhật đúng tiến trình với nha sĩ.

Niềng răng trong suốt ZENYUM

3. Theo dõi liệu trình ổn định

Khi nha sĩ tư vấn về phác đồ điều trị, bạn sẽ xem được video 3D mô phỏng hình ảnh răng ở giai đoạn trước và sau khi niềng răng trong suốt. Dễ dàng theo dõi liệu trình qua ứng dụng, được các bác sĩ ở Việt Nam & tại Singapore theo sát tiến trình.

4. Chi phí niềng răng hợp lý

Chi phí niềng răng trong suốt được niêm yết là 37 triệu. Dù liệu trình của bạn trong 3 tháng hay 9 tháng, mức phí ấy hiện không thay đổi.
Mức phí này giúp bạn tiết kiệm đến 70% chi phí niềng mà vẫn mang lại hiệu quả như mong đợi. Đâu phải cứ niềng trong suốt là đắt đâu?

5. Niềng răng trong suốt Zenyum có an toàn cho sức khỏe không?

Sản phẩm niềng răng trong suốt Zenyum được sản xuất theo tiêu chuẩn của bộ Y tế, với chất liệu nhựa trong suốt, hoàn toàn không chứa BPA và latex. Chúng tôi sản xuất khay niềng theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cao nhất, đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng.