Phòng điều trị riêng chất lượng cao

nhakhoabaoviet.com
A Smile Design Center

Phòng điều trị riêng chất lượng cao

19/5/2020

Phòng điều trị răng chất lượng cao 

Nhằm tạo sự thoải mái và yên tâm cho khách hàng, nha khoa Bảo Việt thiết kế phòng khám điều trị chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ thiết bị y tế nha khoa hàng đầu. 

Phòng khám được thiết kế chuyên nghiệp tạo sự thoái mái, thân thiện. Khách hàng khi đến Nha Khoa Bảo Việt sẽ được đón tiếp như người nhà, được tư vấn tận tinh trong không gian thoải mái để Nha Khoa Bảo Việt dễ dàng nắm bắt được nhu cầu thực sự. Chúng tôi luôn muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng. Vốn dĩ, khi đi điều trị hay thẩm mỹ răng, khách hàng thường có tâm lý lo lắng trong quá trình lựa chọn các phòng khám Nha Khoa. Hiểu được điều đó, chúng tôi không muốn khách hàng thực hiện dịch vụ một cách lo lắng. Thay vào đó, Nha Khoa Bảo Việt muốn khách hàng cảm thấy thoải mái nhất có thể. Sau cùng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin với nụ cười của mình khi đã kết quá trình điều trị hay thẩm mỹ răng. 

Các trang thiết bị y tế đều được Nha Khoa Bảo Việt lựa và chọn một cách kỹ càng. Chúng tôi không muốn xảy ra những sự cố kỹ thuật trong quá trình thực hiện dịch vụ. Điều đó gây ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng cũng như quá trình thực hiện dịch vụ. Máy móc đều được kiểm chứng rõ ràng theo các tiêu chuẩn của y tế. Song song, các thiết bị đều được vệ sinh, khử trùng một cách đặc biệt để đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho khách hàng cũng như các y bác sỹ và nhân viên trong phòng khám. 

Sau cùng, với quan điểm " Nâng cao trải nghiệm khách hàng", chúng tôi cam kết đội ngũ tư vấn và các y bác sý sẽ hết sức tận tình đưa ra những phương án phù hợp nhất để mang đến sự tự tin cho khách hàng.

Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của phòng khám Nha Khoa Bảo Việt. 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ khách hàng, giá cả cạnh tranh, chi phí hợp lý Hỗ trợ khách hàng, giá cả cạnh tranh, chi phí hợp lý
Nha khoa Bảo Việt cung cấp dịch vụ nha khoa với giá cả hợp lý, phù hợp với bạn và những người thân của bạn. Chất lượng điều trị cao không đồng nghĩa là giá cao.
Coi khách hàng như người thân Coi khách hàng như người thân
Tận tâm chăm sóc là giá trị dịch vụ mà Nha Khoa Bảo Việt và đội ngũ y bác sĩ trong suốt hành trình 13 năm qua luôn đồng lòng thực hiện: coi khách hàng như người thân của mình.
Tiệt trùng kiểm soát lây nhiễm Tiệt trùng kiểm soát lây nhiễm
Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt luôn tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về tiệt trùng và kiểm soát lây nhiễm do Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh Hoa Kỳ quy định.
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
Tại nha khoa Bảo Việt có đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm và tận tâm, tay nghề cao, y đức tốt, luôn luôn được cập nhật kiến thức và công nghệ hiện đại của Nha Khoa thế giới.
Công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại - Hệ thống LABO thuộc trung tâm Công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại - Hệ thống LABO thuộc trung tâm
Khách hàng của chúng tôi sẽ được tiếp cận những mắc cài chỉnh nha tự gài tiên tiến nhất và cắm ghép răng tức thì cho đến các phòng điều trị nối mạng kỹ thuật số, thiết bị gây tê
scroll