V-Design Smile

nhakhoabaoviet.com
A Smile Design Center
nhakhoabaoviet.com

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ
nhakhoabaoviet.com

1: Khách hàng chỉnh nha tiền thẩm mỹ
2: Tái tạo đường cười
3: Cười hở lợi
4: Răng khấp khểnh

Công Nghệ Thiết Kế Nụ Cười Hoàn Hảo: V-smile Design


Công Nghệ Thiết Kế Nụ Cười Hoàn Hảo: V-smile Design
Công nghệ V-smile Design giúp khách hàng quyết định nụ cười mà mình mong muốn thông qua những hình ảnh Thiết kế nụ cười được thấy từ trước.
Công Nghệ Thiết Kế Nụ Cười Hoàn Hảo: V-smile Design

THIẾT KẾ NỤ CƯỜI ĐEM LẠI CHO BẠN NỤ CƯỜI TINH TẾ - HOÀN HẢO
nhakhoabaoviet.com

💥Nụ cười đẹp với Nha Khoa Bảo Việt là 1 nụ cười đầy đủ các yếu tố:

☘️ Hài hòa về thẩm mỹ hồng – thẩm mỹ trắng

☘️ Sự khỏe mạnh của răng, lợi

☘️ Sự tham gia của các cơ mặt hài hòa về thẩm mỹ

Thẩm mỹ trắng: Thẩm mỹ răng, với bộ răng hài hòa về mặt kích thước, hình thể, màu sắc trắng, trong sâu tự nhiên, cung răng đều đặn, răng chắc khỏe...

Thẩm mỹ hồng: mô lợi hồng hào, khỏe mạnh, khi cười hở nhú lợi giữa các răng và không cao quá 2mm so với răng.

Cơ khớp được thư giãn, thực hiện chức năng tốt, khi cười các cơ được thực hiện chức năng tự nhiên, đem lại nụ cười hoàn toàn thư giãn và chân thật.

Khách hàng được lựa chọn nhiều kiểu dáng răng thời trang và tinh tế:

1 - Dáng răng vuông + Oval

2 - Dáng răng tươi trẻ

3 - Dáng răng thỏ vuông

4 - Dáng răng Oval

5 - Dáng răng nam tính

6 - Dáng răng dịu dàng

7 - Dáng răng tự nhiên

🎯 Để đạt được những điều trên, việc Design Smile – Thiết kế nụ cười không chỉ gói gọn lại trong việc làm răng sứ mà còn là một bài toán phối hợp tổng thể gồm nhiều lĩnh vực chuyên môn sâu trong nha khoa như:

Nha khoa điều trị tổng quát, Nắn chỉnh răng, Nha Chu, Implant, Phục hình răng sứ thẩm mỹ, Bệnh lý khớp thái dương hàm….

🎯 Với đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm và tận tâm, thường xuyên cập nhật kiến thức và công nghệ hiện đại của Nha Khoa thế giới, Nha Khoa Bảo Việt đem lại dịch vụ nha khoa tốt nhất cho quý khách hàng.

👉👉👉Hiện đại - Uy tín - Chất lượng.

Ðến với Nha Khoa Bảo Việt Quý khách sẽ có một nụ cười đẹp và hơn thế nữa!

Đăng kí tư vấn miễn phí

NHA KHOA BẢO VIỆT CAM KẾT THIẾT KẾ CHO BẠN NỤ CƯỜI TINH TẾ NHẤT
nhakhoabaoviet.com

1. Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật kỹ thuật tiên tiến, nâng cao tay nghề
Răng sứ có bền đẹp hay không, có khít sát với cùi hay không là nhờ vào kỹ thuật lấy dấu hàm và lắp răng sứ của Bác sĩ. Bác sĩ tại Nha Khoa Bảo Việt có 20 năm kinh nghiệm, luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo nụ cười hoàn hảo tinh tế nhất.
2. Công nghệ, thiết bị và vật liệu sứ chất lượng cao
Vật liệu sứ cao cấp phải có nhiều đặc tính quang học, ưu việt, cụ thể là phải đáp ứng yêu cầu tinh tế về độ thẩm mỹ so với các loại răng sứ thường, đảm bảo có tính tương hợp sinh học tốt với nướu cũng như cơ thể.
3. Nụ cười của khách hàng được Thiết Kế đến hoàn hảo
Răng sứ được thết kế tinh xảo, chuẩn khớp với tỷ lệ của dấu hàm. Khách hàng được xem trước kết quả đến khi ưng ý mới lên răng trên miệng nhằm mang lại tính thẩm mỹ tối ưu và tạo sự thuận tiện cho khách hàng.
4. Ưu đãi trả góp với lãi suất 0%
TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT!!! Quý khách hàng khi thanh toán tại Nha Khoa Bảo Việt từ 3 triệu đồng trở lên có thể lựa chọn trả góp 0% lãi xuất qua mPOS. Thao tác đơn giản. Thanh toán ngay lập tức. Thời gian thanh toán linh hoạt từ 3 - 12 tháng...

QUY TRÌNH V - SMILE DESIGN TẠI NHA KHOA BẢO VIỆT
nhakhoabaoviet.com

Bước 1: Thăm khám và tư vấn Miễn Phí
Trước tiên bạn sẽ được khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng. Từ đó, Bác sĩ sẽ có tư vấn chuyên môn cụ thể phù hợp với khách hàng cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết và kế hoạch chi phí để khách hàng lựa chọn.
Bước 2: Thiết kế hàm WAXUP
Hàm sáp Wax up là một hàm răng giả định được làm bằng sáp giống nhất với thiết kế cuối cùng của một hàm răng thẩm mỹ. Hình ảnh một bộ Wax up trên mẫu thạch cao từ răng thật của bệnh nhân. Đây giống như mô hình được tạo ra để bệnh nhân có thể thấy trước và có thể tham gia chỉnh sửa để kết quả điều trị theo mong muốn của mình mà chưa cần xử lý gì trên răng thật.
Bước 3: Thử mẫu Mockup
Bác sĩ thực hiện in 3D mẫu Wax up và mô phỏng chính xác lên răng của khách hàng, từ đó có sự điều chỉnh và thiết kế tinh tế nhất cho mẫu răng sứ của khách hàng.
Bước 4: Xử lý bề mặt răng, gắn răng tạm thời
Tỉ lệ xử lý bề mặt răng sẽ được chỉ định tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ gây tê ở vùng răng cần mài nên bạn yên tâm đảm bảo giai đoạn này không hề gây đau. Sau đó, bạn được gắn răng tạm thời để giao tiếp và ăn uống thoải mái
Bước 5: Thiết kế và chế tác răng sứ
Công nghệ CAD/CAM hỗ trợ thiết kế và chế tạo phục hình răng sứ để chế tạo cho khách hàng những chiếc răng sứ chất lượng hoàn hảo giống như mẫu thiết kế, có độ chính xác cao. Tất cả các công đoạn chế tác đều đòi hỏi độ chính xác gần như tuyệt đối và tỉ mỉ.
Bước 6: Lắp răng sứ hoàn thiện và hẹn lịch tái khám
Trước khi gắn bác sĩ sẽ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng để khách hàng cảm thấy hài lòng. Sau khi hoàn tất, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để có được kết quả tốt nhất. Đồng thời hẹn lịch thăm khám định kỳ để răng sứ luôn sáng đẹp như mới.

TẠI NHA KHOA BẢO VIỆT BẠN ĐƯỢC THẤY TRƯỚC NỤ CƯỜI THIẾT KẾ CỦA MÌNH

nhakhoabaoviet.com
Xem nhiều hơn
nhakhoabaoviet.com

Các dịch vụ khác
nhakhoabaoviet.com

scroll