TẨY TRẮNG RĂNG NÂNG CAO TÍNH THẨM MỸ NHANH VÀ HIỆU QUẢ

nhakhoabaoviet.com
A Smile Design Center
nhakhoabaoviet.com

TẨY TRẮNG RĂNG NÂNG CAO TÍNH THẨM MỸ NHANH VÀ HIỆU QUẢ
nhakhoabaoviet.com

Đến với Nha khoa Bảo Việt, Khách hàng không phải lo ngại tẩy trắng răng bị ê buốt dài ngày!

Tẩy trắng răng là phương pháp dùng các chất oxy hóa (Carbamide Peroxide - tẩy trắng tại nhà hoặc Hydrogen Peroxide - tẩy trắng tại phòng nha) cho thấm qua lớp men, khi kết hợp với năng lượng ánh sáng sẽ tạo ra phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi phân tử màu trong ngà răng, giúp răng trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu mà không làm tổn hại bề mặt răng hay bất kỳ yếu tố nào trong răng.

Tẩy trắng răng được nghiên cứu là an toàn cho sức khỏe răng miệng, không làm hại men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng nếu thực hiện đúng cách.

* Hiệu quả cao:

Tẩy trắng răng bằng đèn laser đem lại hiệu quả cao hơn hầu hết các phương pháp tẩy trắng răng cưỡng bức tại nhà (vốn có hàm lượng chất làm trắng thấp hơn), cũng như hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm kem đánh răng làm trắng vốn chỉ có thể loại bỏ vết ố mỏng trên bề mặt răng. 

* Nhanh chóng

Một liệu trình tẩy trắng bằng đèn laser chuyên nghiệp có thể đem lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau một lần chiếu, kéo dài trong khoảng trên dưới 1 giờ đồng hồ. Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thường có hiệu quả từ từ trong khoảng 1 tuần đến vài tháng tùy phương pháp và chi phí. Một số sản phẩm miếng dán trắng răng nổi tiếng có thể có hiệu quả rõ ràng ngay sau lần dán đầu tiên và tạo độ trắng sáng tương đương liệu pháp chiếu đèn laser sau 14-20 ngày.

* Ít tác dụng phụ

Trên thực tế, nếu điều trị đúng cách, các giải pháp tẩy trắng răng này không hề gây hại cho bề mặt men răng cũng như cấu trúc răng, nướu (lợi)… của người điều trị, do hoạt chất tẩy trắng răng sẽ thẩm thấu và làm trắng răng từ bên trong, hoàn toàn không tạo bất kỳ tác động nào lên bề mặt men răng. Trong quá trình chiếu đèn, nha sĩ sẽ dùng các gel cân bằng hóa và các miếng che cao su để tránh ánh đèn chiếu vào nướu (lợi) hay các bộ phận khác ngoài răng.

* Xóa bỏ chứng hôi miệng:

Cao răng những mảng bám ố vàng trên răng là một trong những nguyên nhân gây hôi miệng hàng đầu. Chính vì vậy đây cũng là một phương pháp giúp xóa bỏ chứng hôi miệng.

==>> Sở hữu màu răng trắng sáng tự nhiên giúp bạn có nụ cười tự tin, diện mạo trẻ trung, tăng thẩm mỹ khuôn mặt và tạo được ấn tượng tốt với người khác.

scroll