Hotline: 024 6263 6777

Địa chỉ :Số 8C, Phố Vũ Thạnh, Đống Đa

Tự tin khoe nụ cười với hàm răng trắng sáng.

    Tại Nha Khoa Bảo Việt, các bác sỹ sẽ khám và chỉ định điều trị bằng phương pháp làm trắng răng an toàn cho từng trường hợp khách hàng nhằm đem tới kết quả điều trị tốt nhất.

Tẩy trắng răng

- Những trường hợp răng sậm màu thông thường có thể lựa chọn kỹ thuật làm trắng răng tại chỗ với đèn Beyond hoặc lựa chọn kỹ thuật mang khay tẩy trắng tại nhà.

- Với kỹ thuật làm trắng và sáng răng đèn Beyond, chỉ cần trong 1 giờ tại phòng khám răng sẽ sáng & bóng đến mức bạn có thể ngạc nhiên. Kỹ thuật làm trắng răng với đèn Beyond được đánh giá là một trong những kỹ thuật làm trắng hiệu quả nhất với những trường hợp thông thường và gây ít ê buốt. Những trường hợp không muốn mang khay tẩy trắng kéo dài thời gian hoặc cần có hàm răng trắng ngay có thể lựa chọn giải pháp tẩy trắng với đèn Beyond.

Tẩy trắng răng tại nhà với khay tẩy trắng vẫn đảm bảo kết quả tuyệt vời với thuốc làm trắng tại nhà. Bí quyết làm trắng tại nhà, không chỉ là thuốc làm trắng mà còn là công nghệ ép khay làm trắng và thuốc chống ê buốt. Ưu điểm của làm trắng răng tại nhà so với tẩy trắng với đèn Beyond là chi phí tiết kiệm một nửa, nhưng đòi hỏi nhiều thời gian hơn. Thông thường thời gian làm trắng tại nhà cần 2 – 4 tuần tùy theo mức độ sậm màu.

·  Làm trắng tại nhà: Các bác sỹ sẽ làm máng tẩy trắng cho từng khách hàng. Cung cấp thuốc điều trị & hướng dẫn cách điều trị tại nhà.

·  Làm trắng tại phòng khám: Các bác sỹ sẽ sử dụng thuốc chuyên dụng để điều trị. Kết quả là màu răng sẽ trắng sáng nhanh hơn khi điều trị tại nhà.

·  Tẩy trắng kết hợp: Đây là giải pháp ưu việt nhất vì duy trì hiệu quả lâu dài khi khách hàng có thể điều trị tại nhà & tại phòng khám.

Hiệu quả sau khi làm trắng răng có thể duy trì trong nhiều năm, nhưng tùy thuộc vào thói quen ăn uống và vệ sinh chăm sóc răng miệng hàng ngày. Vì vậy làm trắng răng là một thủ thuật đơn giản, chi phí thấp, đem lại cho bạn màu răng trắng sáng hơn mà lại bảo toàn mô răng tự nhiên quý giá vốn có của mỗi người.