Tẩy trắng răng

nhakhoabaoviet.com
A Smile Design Center
nhakhoabaoviet.com

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ
nhakhoabaoviet.com

1: Răng ố vàng do màu thực phẩm
2. Răng nhiễm màu chất kháng sinh
3: Muốn nâng cao tính thẩm mỹ

CÁC TRƯỜNG HỢP TẨY TRẮNG RĂNG KHÔNG ĐEM LẠI HIỆU QUẢ
nhakhoabaoviet.com

Răng nhiễm Tetracyline
Răng nhiễm Flour
Răng bị sâu

TẨY TRẮNG RĂNG NÂNG CAO TÍNH THẨM MỸ NHANH VÀ HIỆU QUẢ
nhakhoabaoviet.com

Đến với Nha khoa Bảo Việt, Khách hàng không phải lo ngại tẩy trắng răng bị ê buốt dài ngày!

Tẩy trắng răng là phương pháp dùng các chất oxy hóa (Carbamide Peroxide - tẩy trắng tại nhà hoặc Hydrogen Peroxide - tẩy trắng tại phòng nha) cho thấm qua lớp men, khi kết hợp với năng lượng ánh sáng sẽ tạo ra phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi phân tử màu trong ngà răng, giúp răng trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu mà không làm tổn hại bề mặt răng hay bất kỳ yếu tố nào trong răng.

Tẩy trắng răng được nghiên cứu là an toàn cho sức khỏe răng miệng, không làm hại men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng nếu thực hiện đúng cách.

* Hiệu quả cao:

Tẩy trắng răng bằng đèn laser đem lại hiệu quả cao hơn hầu hết các phương pháp tẩy trắng răng cưỡng bức tại nhà (vốn có hàm lượng chất làm trắng thấp hơn), cũng như hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm kem đánh răng làm trắng vốn chỉ có thể loại bỏ vết ố mỏng trên bề mặt răng. 

* Nhanh chóng

Một liệu trình tẩy trắng bằng đèn laser chuyên nghiệp có thể đem lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau một lần chiếu, kéo dài trong khoảng trên dưới 1 giờ đồng hồ. Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thường có hiệu quả từ từ trong khoảng 1 tuần đến vài tháng tùy phương pháp và chi phí. Một số sản phẩm miếng dán trắng răng nổi tiếng có thể có hiệu quả rõ ràng ngay sau lần dán đầu tiên và tạo độ trắng sáng tương đương liệu pháp chiếu đèn laser sau 14-20 ngày.

* Ít tác dụng phụ

Trên thực tế, nếu điều trị đúng cách, các giải pháp tẩy trắng răng này không hề gây hại cho bề mặt men răng cũng như cấu trúc răng, nướu (lợi)… của người điều trị, do hoạt chất tẩy trắng răng sẽ thẩm thấu và làm trắng răng từ bên trong, hoàn toàn không tạo bất kỳ tác động nào lên bề mặt men răng. Trong quá trình chiếu đèn, nha sĩ sẽ dùng các gel cân bằng hóa và các miếng che cao su để tránh ánh đèn chiếu vào nướu (lợi) hay các bộ phận khác ngoài răng.

* Xóa bỏ chứng hôi miệng:

Cao răng những mảng bám ố vàng trên răng là một trong những nguyên nhân gây hôi miệng hàng đầu. Chính vì vậy đây cũng là một phương pháp giúp xóa bỏ chứng hôi miệng.

==>> Sở hữu màu răng trắng sáng tự nhiên giúp bạn có nụ cười tự tin, diện mạo trẻ trung, tăng thẩm mỹ khuôn mặt và tạo được ấn tượng tốt với người khác.

Đăng kí tư vấn miễn phí

NHA KHOA BẢO VIỆT CAM KẾT MỘT CA TẨY TRẮNG RĂNG TỐT NHẤT
nhakhoabaoviet.com

1. Đội ngũ bác sĩ thường xuyên cập nhật kỹ thuật y khoa tiên tiến trên thế giới
Bác sĩ tiến hành khám tổng quát tình trạng sức khỏe và răng của bệnh nhân để phát hiện ra các bệnh lý về răng. Từ đó có giải pháp khắc phục kịp thời trước khi tẩy trắng răng.
2. Công nghệ, kỹ thuật và thuốc tẩy trắng cao cấp

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA BẢO VIỆT
nhakhoabaoviet.com

Bước 1: Thăm khám - tư vấn Miễn Phí
Không phải trường hợp nào cũng có thể tẩy. Trước hết, bác sĩ sẽ khám và tư vấn để xác định tình trạng răng của bạn và dự tính mức độ lên tone màu. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn trước khi tẩy trắng.
Bước 2: Tiến hành tẩy trắng răng bằng đèn Laser
Tiến hành vệ sinh lấy cao răng, đánh bóng răng, đeo dụng cụ bảo vệ môi, nướu, khoang miệng; đồng thời bôi thêm thuốc chống ê buốt để khách hàng cảm thấy thoải mái. Sau đó, các bác sĩ kết hợp giữa thuốc tẩy trắng và chùm ánh sáng laser để kích hoạt thuốc ngấm sâu hơn.
Bước 3: Vệ sinh, kết thúc quy trình
Vệ sinh kết thúc quy trình tẩy trắng, kiểm tra kết quả và hẹn lịch tái khám. Đối với phương pháp tẩy trắng bằng máng Silicon bác sĩ sẽ hướng dẫn trực tiếp khách hàng về cách thức sử dụng một cách kĩ lưỡng.

NỤ CƯỜI CỦA BẠN THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

nhakhoabaoviet.com
Xem nhiều hơn
nhakhoabaoviet.com

Các dịch vụ khác
nhakhoabaoviet.com

scroll