Tiệt trùng kiểm soát lây nhiễm

nhakhoabaoviet.com
A Smile Design Center

Tiệt trùng kiểm soát lây nhiễm

19/5/2020

Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt luôn tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về tiệt trùng và kiểm soát lây nhiễm do Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh Hoa Kỳ quy định.

Chúng tôi luôn đề cao sự An Toàn cho khách hàng. Trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi luôn tuân thủ những quy định chặt chẽ về việc tiệt trùng và kiếm soát lây nhiễm. 

Với các công nghệ máy mọc hiện đại, với lương tâm của những người y bác sỹ, chúng tôi tự tin mang đến những dịch an toàn để Khách Hàng hoàn toàn yên tâm nâng cao chất lượng răng miệng.

Qui trình vô trùng: Tất cả các dụng cụ đều được hấp sấy vô khuẩn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ, mỗi bệnh nhân đều được sử dụng bộ dụng cụ hấp sấy riêng.

 

Cơ sở 1

 117 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy TP.Hà Nội
 Tel/Fax : 024 3793 0389 - 090 661 2689

 Xem bản đồ đường đi

Cơ sở 2

 Số 8, Phố Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 Tel/Fax : 024 6263 6777 - 090 138 2689

 Xem bản đồ đường đi

Bài viết liên quan
Hỗ trợ khách hàng, giá cả cạnh tranh, chi phí hợp lý Hỗ trợ khách hàng, giá cả cạnh tranh, chi phí hợp lý
Nha khoa Bảo Việt cung cấp dịch vụ nha khoa với giá cả hợp lý, phù hợp với bạn và những người thân của bạn. Chất lượng điều trị cao không đồng nghĩa là giá cao.
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
Tại nha khoa Bảo Việt có đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm và tận tâm, tay nghề cao, y đức tốt, luôn luôn được cập nhật kiến thức và công nghệ hiện đại của Nha Khoa thế giới.
Coi khách hàng như người thân Coi khách hàng như người thân
Tận tâm chăm sóc là giá trị dịch vụ mà Nha Khoa Bảo Việt và đội ngũ y bác sĩ trong suốt hành trình 13 năm qua luôn đồng lòng thực hiện: coi khách hàng như người thân của mình.
Công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại - Hệ thống LABO thuộc trung tâm Công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại - Hệ thống LABO thuộc trung tâm
Khách hàng của chúng tôi sẽ được tiếp cận những mắc cài chỉnh nha tự gài tiên tiến nhất và cắm ghép răng tức thì cho đến các phòng điều trị nối mạng kỹ thuật số, thiết bị gây tê
Phòng điều trị riêng chất lượng cao Phòng điều trị riêng chất lượng cao
Nha Khoa Bảo Việt cùng với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến trong một môi trường thư giãn, cho bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý.
scroll