Hotline: 024 6263 6777

Địa chỉ :Số 8C, Phố Vũ Thạnh, Đống Đa

Trồng răng Implant giá bao nhiêu

27/05/2020

Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu, trồng răng giả giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tùy thuộc vào dòng trụ Implant và loại mão răng sứ mà chi phí làm răng Implant sẽ khác nhau.

Khi bị mất răng, nhất là mất nhiều răng không chỉ ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai hàng ngày, gây khó chịu hay tăng nguy cơ mắc bệnh về răng miệng, bệnh lý trong cơ thể, mà còn làm biến dạng khuôn mặt, lão hóa sớm, khiến người bị mất tự tin. Hiện nay, trồng răng implant là phương pháp phục hình mất răng tốt nhất, vừa mang đến hàm răng đều đẹp, ăn uống như thật, vừa bền chắc trọn đời, tránh tiêu xương, an toàn và khắc phục hoàn toàn nhược điểm của hàm giả tháo lắp hay những kỹ thuật trước đây.

Cấy ghép răng Implant sẽ bao gồm: dòng trụ Implant, loại mão răng sứ và cả các dịch vụ điều trị tổng quát trước khi trồng răng Implant. Các dịch vụ này nhằm giúp Bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng, sức khỏe răng miệng. Bên cạnh đó, một số hạng mục sẽ giúp Khách hàng điều trị dứt điểm các bệnh lý về răng miệng hoặc làm đều màu răng, hỗ trợ quá trình cấy ghép Implant diễn ra tốt và hiệu quả hơn cho Khách hàng. Do đó, chi phí thực hiện khá cao, nên không phải ai cũng có điều kiện làm được, hơn nữa để có kết quả tốt nhất đòi hỏi phải thực hiện bởi bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, đạt yếu tố vô trùng và rất nhiều yếu tố khác kèm theo.

Chi phí trồng răng implant cho mỗi khách hàng là khác nhau, vì bác sĩ chuyên khoa cần thăm khám trực tiếp đồng thời lên kế hoạch điều trị cụ thể cho mỗi khách hàng, từ đó mới có được chi phí cụ thể cho riêng từng khách hàng. Dưới đây là ví dụ và cập nhật bảng giá trồng răng Implant mới nhất của Nha Khoa Bảo Việt:

Trồng răng Implant giá bao nhiêu???

1.1. Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ

 

Trồng Implant đơn lẻ áp dụng cho trường hợp mất 1 răng, 2 răng, 3 răng ...

Tùy trường hợp xương hàm của Khách hàng, Bác sĩ sẽ chỉ định dòng trụ Implant phù hợp. Hiện nay, Nha Khoa Bảo Việt đang sử dụng các loại trụ và khớp nối Abutment nổi tiếng trên thế giới: Nobel BioCare (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ),... Mỗi loại đều có ưu điểm và mức giá riêng. Do vậy chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào từng tình trạng mất răng và khả năng tài chính của Khách hàng.

 

 

CHI PHÍ BAO GỒM: TRỤ IMPLANT, KHỚP NỐI ABUTMENT VÀ MÃO RĂNG SỨ HOÀN CHỈNH 1 RĂNG

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍ

HOÀN CHỈNH 1 RĂNG 

Thời gian lành thương

Implant Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

15.000.000 VNĐ 

- 18.000.000 VNĐ

3 - 6 tháng

Implant Mỹ

Implant Châu Âu (Pháp, Đức)

(Bảo hành 25 năm)

24.000.000 VNĐ

3 - 6 tháng

Implant Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

35.000.000 VNĐ

2- 4 tháng

Implant Thụy Sĩ Cao Cấp

(Bảo hành trọn đời)

40.000.000 VNĐ

2 tháng

 

 

Chi phí cấy ghép Implant đơn lẻ = (Giá dòng trụ Implant + mão răng sứ) x Số lượng răng cần làm + Chi phí phụ thu

 

 • Một số ca cấy ghép Implant thường phát sinh bảng giá phụ thu như ghép xương, nâng xoang do Khách hàng mất răng lâu năm hoặc người trung niên thường gặp nhiều vấn đề răng miệng và bị thiếu chất lượng - số lượng xương hàm.

Nếu Khách hàng thiếu xương ít hoặc chỉ cần ghép xương nhân tạo thì có thể thực hiện ghép xương trực tiếp tại Nha Khoa Bảo Việt. Đối với các trường hợp tiêu xương quá nhiều, cần phải ghép xương tự thân thì sẽ được thực hiện ở bệnh viện và có ê kíp tiền mê hoặc gây mê hỗ trợ. 

Nếu khách hàng đủ xương sẽ không mất chi phí ghép xương và nếu đủ điều kiện sức khỏe có thể trồng răng Implant được luôn.

Ví dụ: Khách hàng trồng 1 răng Implant Hàn Quốc sẽ bao gồm các chi phí:

 • (Trụ Implant + khớp nối Abutment (cùng hãng) + 1 Mão sứ) x số lượng: 15.000.000 x 1 = 15.000.000 VNĐ

 • Chi Phí Phụ Thu: Ghép xương ít khoảng: 3.000.000 VNĐ

 • =>> Tổng chi phí cho 1 răng giả Implant Hàn Quốc = 15.000.000 + 3.000.000 = 18.000.000 VNĐ

 • Khách hàng được MIỄN PHÍ:

+ Thăm khám tổng quát, tư vấn chuyên sâu

+ Miễn phí chụp CT khi thăm khám trị giá 500.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ

+ Miễn phí vệ sinh răng miệng tổng quát, lấy cao răng trị giá: 300.000 VNĐ

+ Miễn phí nạo và điều trị nha chu viêm, nhổ chân răng nếu có, chi phí 150.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ

Tổng giá trị Miễn Phí lên đến: 2.800.000 VNĐ và có thể hơn thế nếu như bạn có điều kiện tài chính quá eo hẹp, Nha Khoa Bảo Việt luôn có chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng.

1.2. Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm (Trồng răng Implant All-on-4)

 

All-on-4 thay thế toàn bộ răng đã mất bằng cách cấy ghép 4 trụ Implant ở mỗi hàm

All-on-4 là phương pháp trồng răng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau. Implant All-on-4 bao gồm 4 trụ Implant được đặt vào xương hàm trên hoặc hàm dưới (2 trụ đặt thẳng, 2 trụ đặt nghiêng). Đây là trường hợp khá phức tạp và cần thăm khám cụ thể trước khi bác sĩ có chỉ định nên để được thăm khám và tư vấn chuyên sâu cũng như nhận báo giá chi tiết cho dịch vụ này, Khách hàng vui lòng liên hệ và đến trực tiếp Nha Khoa Bảo Việt.

Tại Nha Khoa Bảo Việt bạn có thể được hưởng ưu đãi riêng cho từng khách hàng như sẽ được thăm khám tổng quát, miễn phí chụp CT, giảm giá đến 50% phí phụ thu trước khi cấy ghép răng Implant.

2. Vì sao giá trồng răng Implant lại cao?

So với những phương pháp điều trị mất răng khác, giá trồng Implant có mức phí cao hơn vì các lý do sau:

 • Yêu cầu sự hỗ trợ của các công nghệ máy móc tân tiến chuyên phục vụ trồng răng Implant (máy phẫu thuật Implant, máy in máng hướng dẫn phẫu thuật, máy chụp phim CT ConeBeam, hệ thống vô trùng đạt chuẩn Sở Y Tế…).

 • Chất liệu Titanium được dùng ở phần trụ và khớp nối rất quý, hiện không sản xuất trong nước nên cần nhập khẩu từ nước ngoài về.

 • Do kỹ thuật thực hiện phức tạp, trồng răng Implant đòi hỏi Bác sĩ cần có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm.

Mặc dù có chi phí làm răng giả cao hơn những phương pháp khác, thế nhưng cấy ghép Implant lại có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, mang lại khả năng ăn nhai gần như răng thật, độ thẩm mỹ cao …  Hơn thế nữa, so với các phương pháp khác thì tuổi thọ của răng Implant được đánh giá cao hơn. Xét về lâu dài, cấy ghép Implant là khoản đầu tư xứng đáng vì Khách hàng hầu như chỉ cần làm một lần duy nhất.

Do chỉ cần làm 1 lần nên cấy ghép Implant tiết kiệm hơn cầu răng sứ rất nhiều.

3. Ưu đãi mới nhất:

Giúp người trung niên được ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa và trẻ trung như xưa.

Nhằm giúp ngày càng nhiều Cô/ Chú cùng bạn bè, người thân được trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant cao cấp dễ dàng hơn, Nha Khoa Bảo Việt thực hiện chương trình: "TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - SẺ CHIA CÀNG NHIỀU”. Cụ thể như sau:

 

TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - SẺ CHIA CÀNG NHIỀU

Nhóm 2 Cô Chú cùng trồng răng

TÀI TRỢ 3.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.

Nhóm 3 Cô Chú cùng trồng răng

TÀI TRỢ 5.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.

Nhóm 4 Cô Chú cùng trồng răng 

TÀI TRỢ 7.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT:

 • Trồng răng trả góp LÃI SUẤT 0%, thời hạn trả góp LÊN ĐẾN 12 THÁNG

 • Chi trả theo từng giai đoạn trồng răng

CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ:

 • MIỄN PHÍ chụp CT 3D toàn hàm, Bác sĩ lập phác đồ điều trị Implant & Khách hàng biết chính xác chi phí trong từng giai đoạn cụ thể (áp dụng cho MỌI KHÁCH HÀNG trồng răng tại Nha Khoa Bảo Việt)

 • Chi phí điều trị tổng quát trước khi trồng răng Implant (nếu có).

 • Chi phí ghép xương, nâng xoang (nếu có).

+ Nếu Khách hàng thiếu xương ít hoặc chỉ cần ghép xương nhân tạo thì có thể thực hiện ghép xương trực tiếp tại Nha Khoa Bảo Việt. 

+ Đối với các trường hợp tiêu xương quá nhiều, cần phải ghép xương tự thân thì sẽ được thực hiện ở bệnh viện và có ê kíp tiền mê hoặc gây mê hỗ trợ. 

 • Chi phí đặt trụ Implant và khớp nối Abutment.

 • Chi phí mão sứ (tùy tình trạng mất răng và khả năng tài chính của Khách hàng)

 • MIỄN PHÍ tái khám định kỳ và chăm sóc trọn đời.