Trồng răng Implant

nhakhoabaoviet.com
A Smile Design Center
nhakhoabaoviet.com

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ
nhakhoabaoviet.com

1: Mất một răng
2: Mất nhiều răng
3: Mất răng toàn hàm 1 hàm
4: Mất răng toàn hàm 2 hàm

TRỒNG RĂNG IMPLANT VĨNH VIỄN TẠI NHA KHOA BẢO VIỆT - XÓA NGAY NỖI LO MẤT RĂNG
nhakhoabaoviet.com

TRỒNG IMPLANT MỘT RĂNG
Trồng răng Implant là kỹ thuật nha khoa hiện đại. Răng bị mất được thay thế bằng một trụ Titanium (có cấu tạo như chân răng thật), Abutment và mão răng sứ.
TRỒNG IMPLANT NHIỀU RĂNG
Khi mất nhiều răng, Implant được trồng vào những vị trí răng đã mất. Răng gắn trên trụ Implant sẽ không bị dịch chuyển, trượt trong miệng khi ăn nhai hay nói chuyện.
TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL-ON-4
Nếu các phương pháp phục hình răng toàn hàm cũ phải sử dụng 6 – 8 răng Implant/hàm thì phương pháp trồng răng này chỉ cần cấy ghép 4 trụ Implant, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.
TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL-ON-6
All-on-6 (thường đặt ở các vị trí răng số 2, 4, 6) được chỉ định khi xương của vùng răng hàm còn đủ. All-on-6 cho chức năng tốt hơn: nhiều implant hơn => nhiều răng hơn => nâng đỡ tốt hơn

TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ?
nhakhoabaoviet.com

Khách hàng nhận được lợi ích gì khi Trồng Răng Implant

✓ Có độ thẩm mỹ cao, hài hòa gần như các răng thật còn lại 

✓ Sở hữu độ vững chắc gần như răng thật. Hơn thế nữa, tuổi thọ của răng Implant có thể lên đến 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt.

✓ Ngăn ngừa nhiều hậu quả do mất răng gây nên như tiêu xương hàm, lão hóa gương mặt, khó phát âm,…

✓ Cấy ghép Implant chỉ tác động vào vùng mất răng, không xâm lấn ảnh hưởng đến các răng kế cận răng đã mất. 

✓ Răng Implant có khả năng tương thích sinh học cao, được làm từ vật liệu phổ biến trong y học, an toàn cho cơ thể.

✓ Với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật hiện nay, cấy ghép Implant đã có thể áp dụng tốt cho mọi trường hợp mất răng. Trong đó nếu bị mất răng toàn hàm, tùy theo tình trạng xương hàm và sức khỏe mà Khách hàng có thể chọn cấy ghép Implant All-on-4 hoặc Implant All-on-6.

Đăng kí tư vấn miễn phí

NHA KHOA BẢO VIỆT CAM KẾT MỘT CA TRỒNG RĂNG IMPLANT TỐT NHẤT
nhakhoabaoviet.com

1. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm
Bác sĩ tiến hành khám tổng quát tình trạng sức khỏe và răng của bệnh nhân thông qua các thiết bị soi chụp để phát hiện ra các bệnh lý về răng. Từ đó có giải pháp khắc phục kịp thời.
2. Công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại
Thông qua kết quả chụp phim CT Conebeam 3D và quá trình thăm khám trực tiếp….Bác sĩ sẽ lập một phác đồ trồng răng Implant chi tiết và chính xác nhất cho từng khách hàng.
3. Rút ngắn thời gian trồng răng Implant với phác đồ điều trị tối ưu
Bác sĩ xác định chính xác vị trí cắm, tiến hành cấy giả định trên phần mềm, xác định có cần nâng xoang – nâng xoang kín hay nâng xoang hở để mang lại kết quả tích hợp implant và phục hình tốt nhất cho khách hàng.
4. Ưu đãi trả góp với lãi suất 0%
TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT!!! Quý khách hàng khi thanh toán tại Nha Khoa Bảo Việt từ 3 triệu đồng trở lên có thể lựa chọn trả góp 0% lãi xuất qua mPOS. Thao tác đơn giản. Thanh toán ngay lập tức. Thời gian thanh toán linh hoạt từ 3 - 12 tháng...

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT VÔ TRÙNG TẠI NHA KHOA BẢO VIỆT
nhakhoabaoviet.com

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ tiến hành khám tổng quát tình trạng sức khỏe và răng của bệnh nhân thông qua các thiết bị soi chụp để phát hiện ra các bệnh lý về răng. Từ đó có giải pháp khắc phục kịp thời. Chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.
Bước 2: Lập kế hoạch điều trị chi tiết
Tính toán chính xác độ dài, đường kính và số ren của trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng của bệnh nhân. Lên kế hoạch cấy ghép trên phần mềm 3D dựa theo các dữ liệu đã thu thâp ở trên.
Bước 3: Tiến hành cấy ghép Implant
Vệ sinh khoang miệng, gây tê, cấy trực tiếp trụ Implant vào xương hàm nhờ dụng cụ chuyên dụng. Hạn chế sang chấn và rạch lợi. Sau đó thực hiện lắp vít Abutment, gắn tạm răng giả trong thời gian chờ trụ Implant ổn định trong xương hàm.
Bước 4: Thời gian chờ tích hợp
Khách hàng được hướng dẫn vệ sinh răng miệng cẩn thận để ngăn ngừa viêm nhiễm, bệnh lý không đáng có. Thời gian chờ tích hợp từ 3 tuần đến 6 tháng giúp tích hợp chắc chắn vào xương hàm như 1 chân răng tự nhiên.
Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant
Sau khi hoàn tất quá trình chờ tích hợp xương, bác sĩ tái khám đồng thời hẹn lịch lắp răng sứ hoàn chỉnh. Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật.
Bước 6: Chăm sóc tái khám định kỳ
Khi răng Implant đã được cấy ghép ổn định, sau 06 tháng khách hàng được mời đến tái khám định kỳ để chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA BẢO VIỆT

nhakhoabaoviet.com
Xem nhiều hơn
nhakhoabaoviet.com

Các dịch vụ khác
nhakhoabaoviet.com

scroll